EQB-900

-20%
8.291.200
-20%
7.956.000
16.409.000

Giữ thời gian chính xác

 
Điều chỉnh thời gian tự động
 
Đồng hồ được thiết lập lại thường xuyên 4 lần một ngày bởi điện thoại thông minh để hiển thị chính xác cả thời gian ở nhà và giờ thế giới. Bạn cũng có thể đặt lại đồng hồ theo cách thủ công chỉ bằng một nút nhấn khi vượt qua giữa các múi giờ. Thời gian chính xác ở vị trí hiện tại được hiển thị ngay lập tức với DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) được tính đến.
 
 
Hệ thống thời gian chính xác
 
Thông tin thời gian chính xác (UTC) được điện thoại thông minh mua từ máy chủ thời gian trên Internet. Điện thoại thông minh sau đó phân tích dữ liệu thời gian này và dữ liệu định vị hiện tại của chính nó liên quan đến múi giờ và trạng thái DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) của vị trí hiện tại và tự động đặt lại đồng hồ theo đúng thời gian. Vì giao tiếp Wi-Fi cũng có thể, điện thoại thông minh cũng có thể có được thông tin về thời gian trong môi trường trong nhà như sân bay hoặc tàu điện ngầm.

Giờ thế giới cho hơn 300 thành phố

Chức năng Giờ thế giới nâng cao
 
Ứng dụng điện thoại thông minh có thể được sử dụng để tiến hành lựa chọn thành phố theo thời gian thế giới. Sau khi một thành phố được chọn bằng cách chạm từ bản đồ thế giới hoặc danh sách thành phố có chứa hơn 300 thành phố, thời gian trong thành phố được chọn sẽ được hiển thị trên mặt số trong có ghi DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày).
Giờ thế giới quay số kép

Hiển thị đồng thời 2 thành phố

Giờ chính được hiển thị trên mặt số chính và Giờ thế giới trên mặt số trong lúc 6 giờ đồng hồ ở định dạng 12 giờ.

Trạng thái AM / PM của thành phố được chọn cũng được hiển thị. Chuyển đổi giữa hai màn hình thời gian thành phố có thể được thực hiện với thao tác nút hoặc sử dụng ứng dụng.

Siêu chiếu sáng

Ánh sáng rực rỡ từ đèn LED có độ sáng cao giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trong bóng tối.

Năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện để hỗ trợ hoạt động ổn định của nhiều chức năng.

Việc sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán bóng với hiệu suất phát điện tuyệt vời cho phép hoạt động bằng năng lượng mặt trời của các chức năng khác nhau thông qua liên kết điện thoại thông minh.